Liên hệ tư vấn: 0945.144.668 - 0988.203.316

Lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP - WHO

206 06/10/2018
Dongduocpqa.com - Từ cơ bản đến chuyên nghiệp - Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP - WHO Sau gần 1 năm tiến hành động thổ xây dựng nhà máy sản xuât thuốc Đông dược GMP - WHO, được các ban bộ ngành tiến hành kiểm tra tiêu chuẩn của nhà máy, đến nay nhà máy đã đủ tiêu chuẩn, đạt chuẩn nhà máy GMP - WHO. Đ

Từ cơ bản đến chuyên nghiệp - Khánh thành nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP - WHO

Sau gần 1 năm tiến hành động thổ xây dựng nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO, được các ban bộ ngành tiến hành kiểm tra tiêu chuẩn của nhà máy, đến nay nhà máy đã đủ tiêu chuẩn, đạt chuẩn nhà máy GMP - WHO. Được sự chỉ đạo của các ban lãnh đạo, tiến hành tổ chức lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO vào ngày 11/07/2018.

Công tác chuẩn bị trước lễ khánh thành.

pqa lễ khánh thành nhà máy GMP

"Màu xanh huyền thoại", đó là màu xanh của PQA. Hôm nay, ngày 11/07/2018, màu xanh ấy lại được quy tụ về đây, về tại Công ty CP dược phẩm PQA để dự lễ khánh thành nhà máy sản xuất thuốc Đông dược GMP - WHO.

pqa lễ khánh thành nhà máy GMP

Sau bài phát biểu của Tổng giám đốc Phạm Tú Bình là lễ cắt băng khánh thành nhà máy sản xuât thuốc Đông dược GMP - WHO. Buổi lễ khánh thành đã diễn ra tốt đẹp. Nhà máy chính thức đạt tiêu chuẩn GMP - WHO đi vào hoạt động.

Một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành nhà máy

pqa lễ khánh thành nhà máy GMP

pqa lễ khánh thành nhà máy GMPpqa lễ khánh thành nhà máy GMPpqa lễ khánh thành nhà máy GMP

pqa lễ khánh thành nhà máy GMP


Tags: gmp, who, pqa, duoc pham pqa,

Nếu bạn đang gặp khó khăn về bệnh tật, đang tìm giải pháp điều trị hợp lý.

Hãy để lại thông tin của bạn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Hoàn toàn miễn phí khi được trao đổi trực tiếp với các chuyên gia.

Đăng ký tư vấn

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0945.144.668 - 0988.203.316


Bạn cần tư vấn
Bài liên quan