Liên hệ tư vấn: 0945144668 - 0988203316

Tìm được quý nhân sau 30 năm sống chung với Hen suyễn

151 10/01/2019
Dongduocpqa.com - Theo lời kể của Anh Lương ở Đà Nẵng, dòng dã suốt 30 năm qua đi tìm phương pháp điều trị căn bệnh hen suyễn của mình mà lực bất tòng tâm. Hôm nay, anh ngồi lại với chúng tôi kể về quãng thời gian nhiều lúc cận kề với tử thần đấy.

30 Năm sống chung với hen suyễn

Theo lời kể của Anh Lương ở Đà Nẵng, dòng dã suốt 30 năm qua đi tìm phương pháp điều trị căn bệnh hen suyễn của mình mà lực bất tòng tâm. Hôm nay, anh ngồi lại với chúng tôi kể về quãng thời gian nhiều lúc cận kề với tử thần đấy.

Anh lương

"Năm lên 5 tuổi, sau một lần ốm nặng, sức khỏe yếu, người gầy lắm, sau khi từ viện trở về, tôi bị viêm phế quản, đợt đấy gia đình cũng chủ quan tưởng ho bình thường, uống thuốc bác sĩ kê là khỏi. Ngờ đâu cơn ho dai dẳng cả tháng, khiến bố mẹ tôi lúc đó cũng lo lắng, tìm đủ mọi biện pháp để điều trị. Tây y có, Đông y cũng có. Nghe ở đâu mách bài thuốc hay là tìm hỏi, chỗ nào có lang y trị được cũng tìm đến. Có thể nói là trả bỏ sót cách nào. Lực bất tòng tâm, tình trạng bệnh chuyển biến nặng hơn rất nhiều, tôi đành sống chung với lũ sốt quãng thời gian 30 năm dòng. Ngày nào lên cơn tôi cũng phải xịt hen, công việc thì không dám làm việc nặng nhọc sợ lên cơn hen đột ngột.

Nhớ có lần, năm đó tôi 26 tuổi, nghe người hàng xóm mách trên vùng Tây bắc, ở Lai Châu có người có thể trị được bệnh hen suyễn, thế là tôi hỏi địa chỉ cụ thể, rồi về sắp xếp công việc ổn định rồi cũng tìm lên Lai Châu để tìm hy vọng có thể thoát khỏi căn bệnh hen suyễn. Có bệnh thì vái tứ phương, và tôi vẫn luôn có niềm tin là có hy vọng có thể điều trị được. Sau quãng đường hơn 1000km thì cũng được thầy lang tận tình và bốc thuốc cho. Tôi khá kiên trì, 6 tháng dòng kiên trì điều trị nhưng tình trạng cũng không khả quan hơn là mấy. Một số bác sĩ đã từng điều trị cho tôi cũng bảo "Bệnh này phải sống chung với lũ, không có thuốc nào điêuù trị được". Nhiều lúc lên cơn hen thật là khổ sở, cảm giác có gắng hít hơi thật sâu mà không được, nhiều lúc như sắp ngừng thở."

Cuộc sống đã mỉm cười với anh

"Năm nay tôi 35 tuổi, không biết là có sự sắp đặt nào mà tôi lại có duyên với Dược phẩm PQA. Tình cờ hôm đó tôi xem được một đoạn quảng cáo về sản phẩm PQA hen suyễn, thấy sản phẩm cũng lạ trên thị trường. Lúc đó tôi chỉ nghĩ chắc cũng chỉ giống mấy loại khác. Vài ngày sau đó, tôi lại bị lên cơn hen khó thở. Không hiểu sao tôi lại quyết định liên hệ với công ty PQA, được nhân viên công ty tư vấn khá là hay và cặn kẽ, được nghe về tác dụng của các vị thuốc có trong sản phẩm. Thôi thì đâm lao theo lao, tôi thử sử dụng sản phẩm PQA xem thế nào.

Bạn không tin được đâu, tôi uống được 2 tuần, bắt đầu tôi ho liên tục, cảm giác trong người bứt rứt, ngày nào cũng ho, khạc ra đờm rất nhiều, dòng dã gần 1 tháng trời như vậy. Nhân viên tư vấn của PQA lúc đầu cũng nói là khi sử dụng sản phẩm PQA hen suyễn nó sẽ phát tán phong hàn và ho nhiều lên để đẩy đờm bị bít tắc trong phế quản. Sau 2 tháng sử dụng tôi không còn phải xịt hen thường xuyên nữa. Và cũng thấy không còn khó thở nữa. Sau 6 tháng điều trị thì tình trạng của tôi bây giờ khá ổn định. Không còn lên cơn hen nữa, không còn khó thở, cũng không phải xịt hen. Thật là kỳ diệu vô cùng, đúng là cuộc sống của tôi như sống lại lần nữa vậy. Qua đây tôi xin trân thành cảm ơn Công ty dược phẩm PQA đã cho tôi một cuộc sống mới, giúp tôi thoát khỏi căn bệnh quái ác hen suyễn."

Đó là câu chuyên của anh Lương do chính anh kể lại. Giờ đây anh luôn có PQA đồng hành. Còn bạn, nếu bạn hay người thân của bạn đang bị các triệu chứng của căn bệnh quái ác, hen suyễn, ho hen, viêm phế quản,.. thì đừng bỏ qua sản phẩm PQA hen suyễn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kịp thời phương pháp điều trị.

PQA hen suyễn

Đặt hàng pqa hen suyễn

 


Sức khỏe của bạn và gia đình bạn hãy để Dược phẩm PQA chăm sóc

Dược sĩ tư vấn thu Hằng

Trò chuyện messenger  Trò chuyện zalo

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0945.144.668 - 0988.203.316

Hoặc đăng ký tư vấn để được gọi lại

Đăng ký tư vấn

Video toàn cảnh công ty cổ phần dược phẩm PQA

Các giấy tờ chứng nhận và giải thưởng mà công ty dược phẩm PQA đạt được

Bằng độc quyền giải pháp hữu ích và top 50 sản phẩm vàng

Bằng độc quyền và top 50 sản phẩm vàng

Giấy chứng nhận ISO

Giấy chứng nhận của iso

Các giấy chứng nhận của GMP

Giấy chứng nhận GMP


Tags: Hen suyễn, sống chung với lũ,

Bạn cần tư vấn đặt hàng
Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0945144668
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: Dược phẩm PQA - xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Phân phối sản phẩm chính hãng công ty cổ phần dược phẩm PQA
Liên hệ