Liên hệ tư vấn: 0945144668 - 0988203316

U xơ tiền liệt tuyến điều trị như nào cho hiệu quả ?

698 05/10/2018
Dongduocpqa.com - Các chứng trạng lâm sàng của U xơ tiền liệt tuyến với đi tiểu khó, tiểu rắt, tiểu bí, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều. Để điều trị u xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến là gì?

Các chứng trạng lâm sàng của U xơ tiền liệt tuyến với đi tiểu khó, tiểu rắt, tiểu bí, tiểu nhiều lần, tiểu đêm nhiều…được quy nạp vào các chứng “long bế”, “lâm chứng”, “di niệu” của y học cổ truyền (YHCT).

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Long bế (lung bế): là tên chung của các chứng bệnh mà tiểu tiện lượng ít. Biểu hiện đái không thông hoặc bí đái. Đi tiểu không thông thoát, nước tiểu thường nhỏ giọt, nước tiểu ít, ngắn, bệnh diễn biến từ từ gọi là “long”. Còn buồn đi tiểu mà không đi được, nhỏ giọt, thể bệnh thường cấp, đến đột ngột gọi là “bế”. Tuy có mức độ khác nhau song nếu đi tiểu khó ra đều gọi là bí tiểu (long bế). Nguyên nhân là do khí hóa ở bàng quang không thông lợi.

Lâm chứng: Các triệu chứng đái rắt, đái sẻn, đái đau buốt, đái không kìm được, đi đái bị trở ngại khó đi…đều gọi chung là Lâm chứng. Bao gồm 5 chứng lâm (Ngũ lâm): Thạch lâm, Nhiệt lâm, Cao lâm, Lao lâm và Huyết lâm.

Di niệu: Là chứng tiểu tiện không tự khống chế được, nước tiểu tự rỉ ra, hay đái dầm. Đái dầm thường thấy ở trẻ em, chứng đi tiểu luôn không nín được phần nhiều gặp ở người cao tuổi. Bệnh có quan hệ trực tiếp với thận và bàng quang, nếu thận khí hư hoặc bàng quang không chế ước được thì sẽ gây nên bệnh.

Nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của U xơ tiền liệt tuyến

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến

Nguyên nhân dẫn tới u xơ tiền liệt tuyến

- Do thận dương hư

- Do thấp nhiệt ứ trệ

- Do khí trệ huyết ứ ở hạ tiêu

Cơ chế bệnh sinh của U xơ tiền liệt tuyến

U xơ tiền liệt tuyến thường gặp ở người cao tuổi, khi đó chính khí thường suy giảm, công năng tạng phủ thất điều, khí huyết âm dương hư tổn ảnh hưởng tới công năng khí hóa của thận và bàng quang mà sinh bệnh.

Sự hình thành long bế chủ yếu do khí hóa của bàng quang kém làm cho bệnh nhân đi tiểu không hết. Mặt khác, thân chủ nhị tiện, do đó khi thận dương hư làm cho bệnh nhân có các chứng tiểu yếu, tiểu nhỏ giọt, tiểu đêm…Vì vậy, nguyên nhân gây long bế thường do:

-Thấp nhiệt ứ trệ: Do thấp nhiệt ứ trệ ở hạ tiêu làm rối loạn khí hóa ở bàng quang, làm cho bàng quang khí hóa không thông gây nên rối loạn tiểu tiện.

- Do huyết ứ khí trệ ở vùng hạ tiêu cũng làm ảnh hưởng tới khí hóa của bàng quang làm cản trở tới đường đào thải nước tiểu.

- Ở những người cao tuổi, thường có biểu hiện của thận dương hư, thận khí hư: Thận là gốc thủy hỏa, thận dương hư, mệnh môn hỏa suy không ôn ấm được bàng quang, làm cho khí hóa bàng quang suy giảm, thủy dịch đình trệ dẫn đến rối loạn đi tiểu. Đặc biệt ở người cao tuổi thân dương suy, phế thận khí đều hư nên không đủ sức để bài xuất nước tiểu ra ngoài.

Triệu chứng các thể lâm sàng của U xơ tiền liệt tuyến

Thể thận khí hư

- Tiểu tiện nhiều lần không thông, đi tiểu thường không hết bãi, nhỏ giọt khó đi, sức bài tiết yếu, lưng gối mỏi đau, váng đầu, hoa mắt, tinh thần mệt mỏi, ít ngủ, hay mê, sắc mặt tái nhợt.

- Lưỡi hồng nhợt, rêu lưỡi trắng

- Mạch xích trầm tế hoặc trầm trì

Thể thấp nhiệt

- Bệnh nhân đi tiểu khó, mỗi lần đi có cảm giác đau buốt, đái rắt, đi tiểu nhiều lần trong ngày, nước tiểu ít, vàng, đôi khi đỏ và đục, bụng dưới đau. Toàn thân có thể sốt, khát nước, đại tiện táo.

- Chất lưỡi đỏ, rêu lưỡi vàng.

- Mạch hoạt sác.

Thể khí huyết ứ trệ

- Tiểu nhiều lần, không thông, dòng tiểu nhỏ như sợi chỉ, đứt quãng hoặc đi tiểu nhỏ giọt, tiểu đau kèm đầy chướng bụng dưới.

- Chất lưỡi tím hoặc đỏ sẫm, rêu lưỡi trắng, có điểm ứ huyết

- Mạch sáp


Phương pháp đẩy lùi U xơ tiền liệt tuyến

Để đẩy lùi được U xơ tiền liệt tuyến cần phải nắm rõ về cơ chế bệnh sinh. Chính vì vậy, Công ty dược phẩm PQA với đội ngũ nghiên cứu từ bài: " Lục vị hoàn", dựa trên cơ chế bệnh sinh của U xơ tiền liệt tuyến đã ứng dụng nghiên cứu và đưa vào sản xuất sản phẩm PQA tiền liệt tuyến.

PQA tiền liệt tuyến có công dụng làm giảm sự phát triển của u xơ phì đại lành tính tuyến tiền liệt ở nam giới với các biểu hiện: khó tiểu, tiểu không hết, nhỏ giọt, đi tiểu đau. Đẩy lùi u xơ tiền liệt tuyến.

Điều trị u xơ tiền liệt tuyến

>>Chi tiết sản phẩm<<

Nếu bạn chưa biết cách đẩy lùi U xơ tiền liệt tuyến như nào hãy gọi ngay cho chúng hoặc để lại thông tin cần thiết bên dưới bài viết này để được tư vấn cách hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Thành phần và cơ chế tác dụng của PQA Tiền liệt tuyến

Trinh nữ hoàng cung: Dùng trong trường hợp u xơ tiền liệt tuyến

Thục địa: Tư âm, dưỡng huyết, bổ thận tốt cho người âm hư, huyết suy, chứng nóng âm ỉ.

Sơn thù: Bổ ích can thận, thu liễm cố sáp

Phục linh: Lợi tiểu, thẩm thấp, kiện tỳ, định tâm, an thần.

Sơn dược: Bổ mát, dưỡng vị sinh tân, ích phế bổ thận, chỉ khát, dùng trong trường hợp nóng sốt khát nước, đi tiểu nhiều, đái tháo đường.

Cao mẫu đơn: Thanh nhiệt lương huyết, hoạt huyết hóa ứ.

Trạch tả: Thẩm thấp, thông lâm, lợi niệu, giúp tiêu hóa, thanh nhiệt.

Để nâng cao hiệu quả của PQA Tiền Liệt Tuyến và đẩy lùi nhanh chóng của U xơ tiền liệt tuyến ta cần kết hợp điều trị với PQA Bát tiên trường thọ bồi bổ vào thận, mệnh môn.

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh


Sức khỏe của bạn và gia đình bạn hãy để Dược phẩm PQA chăm sóc

Dược sĩ tư vấn thu Hằng

Trò chuyện messenger  Trò chuyện zalo

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0945.144.668 - 0988.203.316

Hoặc đăng ký tư vấn để được gọi lại

Đăng ký tư vấn

Video toàn cảnh công ty cổ phần dược phẩm PQA

Các giấy tờ chứng nhận và giải thưởng mà công ty dược phẩm PQA đạt được

Bằng độc quyền giải pháp hữu ích và top 50 sản phẩm vàng

Bằng độc quyền và top 50 sản phẩm vàng

Giấy chứng nhận ISO

Giấy chứng nhận của iso

Các giấy chứng nhận của GMP

Giấy chứng nhận GMP


Tags: u xo tien liet tuyen, tien liet tuyen, phi dai tien liet tuyen,

Bạn cần tư vấn đặt hàng
Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0945144668
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: Dược phẩm PQA - xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Phân phối sản phẩm chính hãng công ty cổ phần dược phẩm PQA
Liên hệ