mail
messenger
zalo
số điện thoại
Liên hệ tư vấn: 0945144668 - 0988203316

PQA - Nơi những con người làm nên điều kỳ diệu

473 19/08/2021
Dongduocpqa.com - PQA sau 8 năm thành lập đến nay vẫn đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ. Những con người luôn gắn bó với PQA, với trái tim đầy nhiệt huyết cùng cống hiến để đưa công ty cổ phẩm dược phẩm PQA phát triển, vươn cao hơn nữa và làm nên những điều kỳ diệu.

PQA với chiều dài phát triển

Dược phẩm PQA

PQA góc nhìn trên cao

Đôi nét về PQA trước khi thành lập

"Trải qua 17 đời cha truyền con nối, dong họ Vũ Duy với những bấc tiền nhân có học vị cao, có nhiều cống hiến quan trọng trong xã hội.

Nổi trội hơn hết đó là công việc cao cả cua những lương y trong dòng họ, bốc thuốc cứu người. Điều đó càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ. Và như một định mệnh sắp đặt, đời thứ 17 hiện nay, có nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ,phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại có nhiều người là Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ, trong số đó có Dược sĩ - Chủ tịch HĐQT công ty cổ phần dược phẩm PQA, với ước mơ mang các bài thuốc gia truyền, cổ truyền của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng. Với khát vọng kết hợp các bài thuốc gia truyền, cổ truyền để có thể góp phần mang lại sức khỏe,niềm vui và hạnh phúc cho mọi người từ các thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng cho con người."

PQA từ năm thành lập đến nay

Công ty cổ phần dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng công hiến,nghiên cứu, sản suất và kinh doanh các sản phẩm là dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên,chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, an toàn,hiệu quả.

Từ năm 2011 đến nay, Công ty cổ phầm dược phẩm PQA đã nghiên cứu và sản xuất ra gần 70 loại sản phẩm khác nhau, phục vụ nhu cầu cần thiết của mọi người. Trước những tác dụng phụ không mong muốn ngày càng phổ biển và phức tạp của thuốc tây, con người đang muốn quay về với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Các sản phẩm PQA được nghiên cứu và sản xuất từ dược liệu thiên nhiên và tâm hồn người Việt, trí tuệ Việt với phương châm giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân, cho gia đình một cách tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất.

Với sự phát triển bền vững, tháng 3 năm 2017, lãnh đạo công ty đã quyết định khởi công xây dựng nhà máy sản xuất thuốc đông dược GMP - WHO với tiêu chí mở rộng quy mô và đưa các sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

PQA khởi công xây dựng nhà máy GMP

PQA khởi công xây dựng nhà máy GMP - WHO

Tháng 11 năm 2017 nhà máy GMP - WHO đã hoàn thiện, và sau đó một khoảng thời gian dài được các sở ban ngành về kiểm tra tiêu chuẩn của nhà máy, cuối cùng nhà máy GMP - WHO của công ty cổ phần dược phẩm PQA cũng được cấp các giấy phép tiêu chuẩn đúng theo quy trình. Ngày 11 tháng 07 năm 2018 PQA đã long trọng tổ chức lễ khánh thành nhà máy GMP - WHO và chính thức đưa nhà máy đi vào hoạt động.

Sau 8 năm thành lập, đến nay PQA vẫn đang trên đà phát triển không ngừng nghỉ. Những con người luôn gắn bó với PQA, với trái tim đầy nhiệt huyết cùng cống hiến để đưa công ty cổ phẩm dược phẩm PQA phát triển, vươn cao hơn nữa.

Điều kỳ diệu ở PQA

Hiến máu cứu người - PQA luôn tiên phong

Điều kỳ diệu trước tiên là phải nói đến nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Hiến máu tình nguyện được tổ chức thường niên 6 tháng 1 lần, với tinh thần và trái tim nhân hậu, những con người PQA luôn luôn sẵn sàng tinh thần, cũng như sức khỏe để tham gia ngày hội hiến máu nhân đạo tại bệnh viện đa khoa tỉnh Nam Định (địa chỉ: số 2, đường Trần Quốc Toản, phường Ngô Quyền, tp.Nam Định.

PQA hiến máu cứu người

PQA với ngày hội hiến máu nhân đạo

PQA - Khát vọng giúp đỡ mọi người

Với nhiều sản phẩm PQA được phân phối trên toàn quốc, đã và đang phần nào hỗ trợ điều trị cho nhiều người mắc các chứng bệnh như ho hen, hen suyễn, xương khớp,...Điều đặc biệt ở đây là nhiều người đã đẩy lùi được những chứng bệnh đó.

Câu chuyện muốn nói đến đầu tiên là câu chuyện của một doanh nhân thành đạt hơn 30 năm chiến đấu với căn bệnh hen phế quản. Qua đây mình xin tóm tắt câu chuyện để mọi người có thể thấy được điều kỳ diệu.

- Chú Đặng Thái H  ( xin được dấu tên) ở Đống Đa, Hà Nội – 65 tuổi là một doanh nhân thành đạt. Chú đã sống và làm việc tại Châu Âu một thời gian rất dài. Chú rất thành công trong sự nghiệp nhưng nhiều lúc lại thấy bất lực với sức khỏe của mình. Chú bị căn bệnh Hen phế quản đeo bám từ khi chú ngoài 30 tuổi. Mặc dù chú có điều kiện để đi khám, chữa bệnh ở nhiều nước tiên tiến trên thế giới nhưng bệnh của chú không hề thuyên giảm mà mỗi ngày một dày đặc lên. 

- Trong 1 lần lướt web, Chú H đã biết đến Công ty Cổ phần Dược phẩm PQA, chú đã được chuyên gia tư vấn và được hướng dẫn sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị căn bệnh hen phế quản. Giờ chú đã đẩy lùi được Hen Phế Quản, chú ăn được ngủ được và còn cảm giác sức khỏe hiện giờ cường tráng như thanh niên. Hiện tại, chú còn chơi được một số môn thể thao của thanh niên mà trước đây từ khi bị cơn Hen đeo bám chú chưa bao giờ nghĩ tới. Chi tiết câu chuyện bạn có thể đọc TẠI ĐÂY

Câu chuyện thứ 2 đó là câu chuyện của bác Phạm Trung K (xin được dấu tên) ở Thái Bình đau thần kinh tọa.

- Bác K tuổi khá cao, bị tai biến 5 năm, xong dẫn đến đau thần kinh tọa, đi lại khó khăn, phải nhờ người nhà hỗ trợ đi lại. Tình cờ bác biết được đến PQA có sản phẩm có thể giúp bác đẩy lùi được thần kinh tọa của mình. Bác được chuyên viên tư vấn của PQA tư vấn và hướng dẫn sử dụng. Sau một thời gian bác K sử dụng, bác đã có thể chống gậy đi lại được. Đó là câu chuyện mà tôi cho là kỳ diệu. Xem chi tiết sản phẩm hỗ trợ điều trị đau thần kinh tọa TẠI ĐÂY.

Ngoài ra còn rất nhiều những câu chuyện kỳ diệu khác, và những điều kỳ diệu đó được các chuyện viên tư vấn, dược sĩ của công ty đã thêu dệt nên.

Xin cám ơn bạn đã đọc hết bài viết này. Chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe và vui vẻ !


Tags: pqa, dược phẩm,

Yêu cầu gọi lại tư vấn

“Một ngày tìm hiểu không bằng một phút tư vấn của dược sĩ”

DƯỢC SĨ TƯ VẤN

Tùy theo tình trạng bệnh, thời gian mắc bệnh của mỗi người. Dược sĩ tư vấn sẽ đưa ra sản phẩm phù hợp nhất với mỗi bệnh nhân. Để có sản phẩm tốt nhất, chính hãng từ công ty. Vui lòng liên hệ với Dược Sĩ Trần Hằng bằng một trong các hình thức sau:

Trò chuyện messenger  Trò chuyện zalo

Liên hệ tư vấn trực tiếp

0945.144.668 - 0988.203.316

Ưu đãi khi đặt thuốc trực tiếp từ công ty cổ phần dược phẩm PQA

✔️ Trực tiếp Dược Sĩ Trần Hằng kê toa và theo dõi điều chỉnh liều lượng

✔️ Sản phẩm nhận được sẽ là lô mới nhất được bảo quản đúng tiêu chuẩn của bộ y tế đưa ra

✔️ Miễn phí 100% phí giao hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán tiền thuốc cho nhân viên bưu điện giao hàng

Một số cách để kiểm tra hàng chính hãng của công ty Dược Phẩm PQA

✔️ Trên bao bì sản phẩm có logo công ty PQA, thông tin địa chỉ, hotline, tổng đài rõ ràng

✔️ Có in mã số cấp phép của cục ATTP – bộ y tế

✔️ Có mã quét QR code kiểm tra hàng thật

✔️ Có tem chống hàng giả của bộ Công an

✔️ Khi nhận được thuốc, bệnh nhân có thể kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Thuốc được đóng gói cẩn thận có chèn giấy bóng chống va đập. Có băng dính thương hiệu PQA.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Dược phẩm PQA

Dược phẩm PQA hoạt động như nào?

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập từ năm 2011 với khát vọng cống hiến , nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm là Dược phẩm có nguồn gốc từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

=> Địa chỉ: Thửa 99, đường 10, khu Đồng Quàn, xã Tân Thành, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

=> Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0600829751 do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Nam Định cấp ngày 04/10/2011

Video toàn cảnh công ty cổ phần dược phẩm PQA

 

Nhà tài trợ độc quyền chương trình Xuân phát tài số 12.

Hội đồng chuyên gia PQA

Hội đồng chuyên gia tư vấn

Sản phẩm chất lượng vàng

Báo đài nói gì về Dược phẩm PQA

Dược phẩm PQA được báo đài nói đến

Các giấy tờ chứng nhận và giải thưởng mà công ty dược phẩm PQA đạt được

Bằng độc quyền giải pháp hữu ích và top 50 sản phẩm vàng

Bằng độc quyền và top 50 sản phẩm vàng

Giấy chứng nhận ISO

Giấy chứng nhận của iso

Các giấy chứng nhận của GMP

Giấy chứng nhận GMP

Bài liên quan

Thông tin liên hệ

  • 0945144668
  • dongduocpqa@gmail.com
  • Địa chỉ: Dược phẩm PQA - xã Tân Thành - Huyện Vụ Bản - Tỉnh Nam Định
Phân phối sản phẩm chính hãng công ty cổ phần dược phẩm PQA